Hotline: 0949 104 114

Hướng Dẫn Mua Hàng

Cập nhật: 8/4/2019 7:36:20 PM

tredepmoingay.vn là trang thương mại điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ sinh lý,… chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Các mặt hàng trên TreDepMoiNgay đều cam kết chính hãng 100%.

Đặt hàng trên tredepmoingay.vn rất đơn giản, chỉ cần vài click chuột là bạn đã có ngay những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặt hàng trên TreDepMoiNgay với 2 cách rất đơn giản và nhanh chóng
Cách 1: Mua hàng nhanh (áp dụng khi mua mỗi lần 1 sản phẩm)
Đối với cách này khi bạn xác định chỉ mua 1 sản phẩm đang xem thì bạn chỉ cần thực hiện 2 bước theo hướng dẫn sau:

1. Click vào nút "Đặt Hàng".

2. Điền đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có) và click vào nút "Đặt Hàng Hoàn Tất", thông tin chính xác và cụ thể sẽ giúp bạn nhận được hàng nhanh hơn.

3. Đặt hàng thành công, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận và giải đáp tất cả thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Ghelamua.net - Kênh Mua Sắm Trực Tuyến Tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng. Bao gồm các sản phẩm như: Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe..... từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới như: Ngân Bình, Mỹ Phẩm Dvibeauty, Cocosecret, Đông Y Hồng Sơn,...nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Dubai...Hàng nhập khẩu chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cũng chính là thế mạnh của Ghé Là Mua